Nên chọn khăn ướt nào cho bé, khăn ướt được sản xuất từ nguyên liệu gì

Khăn ướt được sản xuất từ nguyên liệu gì, nên chọn khăn ướt nào cho bé

Luôn có sự hiện diện trong túi đồ của bé, trẻ sơ sinh, khăn ướt hay giấy ướt được các mẹ sử dụng để lau mặt, chân, tay cho bé ngoài ra còn được sử dụng để dọn dẹp bãi chiến trường cho các baby

Thành phần chủ yếu của khăn ướt làm từ nước tinh khiết (>90%) có pha thêm các chất bảo quản và hương liệu nhất định để chống nấm mốc, vi khuẩn có hại sinh sản và phát triển.

Chất bảo quản dùng trong khăn ướt có tác dụng ngăn ngừa nhiễm nấm cũng như vi khuẩn. Tên 2 loại này là Methylisothiazolinone và Paraben

Là ba mẹ thông thái, hãy cùng tham khảo bài viết giúp phân biệt cũng như lựa chọn khăn ướt tốt nhất cho bé yêu ba mẹ nhé

Công nghệ sản xuất đảm bảo, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Khi cảm nhận gói khăn ướt trên tay, các mẹ chú ý các những sau:

Thông tin sản phẩm rõ ràng về thành phần, chất sử dụng trong sản xuất, đặc tính sản phẩm cũng như thời hạn sử dụng

Nắp hộp trơn bóng, được đóng khít, ba via cong mềm không sắc cạnh gây nguy hiểm tới người sử dụng và trẻ nhỏ.

Khăn giấy được rút ra rời từng tờ, để lại một góc nhỏ 2-3 cm tờ tiếp theo. Giúp ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập.

Sản phẩm chính hãng uy tín thường được đóng gói tự động: Quy trình sản xuất đều do máy móc trực tiếp làm. Đảm bảo vô trùng tuyệt đối cho ra sản phẩm an toàn chất lượng

Sản phẩm hàng giả, hàng nhái, chất lượng thấp: Bao bì không sắc nét, màu chữ lem nhem, sắc cạnh răng cưa gây nguy hiểm khi dùng. Khăn ướt có mùi hắc nồng, thơm rất lâu.

Lựa chọn địa chỉ mua khăn ướt uy tín:

Nên chọn mua tại các siêu thị đảm bảo, đã bán hàng lâu năm, có trách nhiệm & được đánh giá cao.

Nếu chọn mua trên các sàn thương mại điện tử, nên lựa chọn các shop có lượt đánh giá uy tín liên tục từ khoảng thời gian đã lâu về trước. Nhiều lượt mua có feedback 5 sao.

Lựa chọn loại khăn ướt nào phù hợp:

Theo kinh nghiệm cá nhân, các mẹ nên chọn cho bé yêu loại khăn không mùi, không hương liệu, chỉ có nước tinh khiết là thành phần chủ yếu và chất chống nấm, ngừa vi khuẩn.

Khi dùng các sản phẩm có phụ gia hương liệu sẽ có mùi hắc khó chịu, khăn ướt chất lượng có mùi thơm nhẹ hoặc không mùi, hương thơm lưu lại không lâu. Khăn ướt kém chất lượng có mùi thơm khó chịu, nồng nặc và lưu lại rất lâu. Trên thực tế hương thơm càng lâu và nồng sẽ càng độc hại vì sử dụng nhiều hóa chất.

Combo Tiết Kiệm: 6 Gói Khăn Ướt Bobby Care Không Hương 100 Miếng/Gói là sản phẩm chăm sóc sức khỏe giúp Bé yêu và cả gia đình tránh nhiễm khuẩn một cách An toàn và Ưu việt! Nhờ ứng dụng công nghệ Nano Bạc thuần vật lý, đặc biệt loại bỏ nguy cơ kháng kháng sinh – hiện tượng thường gặp khi sử dụng các chất kháng khuẩn khác.

Dùng cho bé: chăm sóc và vệ sinh da, đặc biệt thích hợp khi thay tã cho bé.

Dùng cho toàn thể gia đình: phù hợp cho nhiều mục đích làm sạch như tẩy trang, du lịch, thể thao.

6 GÓI KHĂN ƯỚT BOBBY CARE KHÔNG HƯƠNG 100 MIẾNG/GÓI – 149K

 

Đồ dùng cho bé
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0